GIÁ TRỊ THẬT CỦA MỘT CHIẾC XE

Có bốn khái niệm về giá gồm : giá trị hàng hóa, giá trị sử dụng, giá trị trao đổi và giá cả. Nó có từ rất lâu đời từ kinh tế cho đến triết học. Bất cứ món hàng hóa nào cũng đều sở hữu 4 giá trị trên, và xe oto cũng vậy. Để hiểu rõ hơn về vấn đề mình xin nêu ra 1 ví dụ cụ thể:
Mình có một người bạn cấp 3, thuở nhỏ nhà bạn này cũng nghèo nhưng “ Có thân mới khổ, có khổ mới nên thân”. Sau này hắn sắm xe hơi thật cụ thể ở đây là TOYOTA VIOS, tuy cuộc sống không giàu có hơn ai, nhưng qua câu chuyện của bạn mình lại càng hiểu rõ giá trị cốt lỗi của một chiếc xe.

Thứ nhất là anh bạn mình thấy Vios được nhiều người sử dụng, giá thành phải phải chăng, công nghệ vừa đủ, chỉ với 145tr anh ta đã có thể lấy xe về – Giá Trị Hàng Hóa.
Thứ hai, đáp ứng được nhu cầu làm việc gặp gỡ đối tác, là một phương tiện đủ tiện nghi và an toàn cho gia đình vì xe có hẳn 7 túi khi, đầu DVD camera lùi và hàng loạt tính năng an toàn khác – Giá Trị Sử Dụng.

Thứ ba như anh bạn mình chia sẽ Vios là một chiếc xe “ ăn chắc mặc bền” của Toyota, sau này khi lên đời xe lại có thể để em nói ra đi 1 cách dễ dàng mà càng không mất đi giá trị – Giá Trị Trao Đổi
Và cuối cùng là sau khi đã tham khảo nhiều dòng a quyết định chọn Vios mặc dù mỗi hãng xe sẽ có thế mạnh khác nhau, chẳng hạn ở Vios không có cửa gió phía sau. Anh ta cân nhắc thương hiệu, mục địch sử dụng, giá trị hàng hóa cuối cùng chọn Vios vì nó giá trị mang lại nó phù hợp với giá cả – Giá Cả.

Chốt lại: CÂN NHẮC TÀI CHÍNH CÁ NHÂN và MỤC ĐÍCH SỬ ĐỤNG ĐÓ CHÍNH LÀ GIÁ TRỊ THẬT CỦA CHIẾC XE CỦA BẠN.

Để nhận được tư vấn xe qua sử dụng, giá xe Toyota lăn bánh, chương trình khuyến mãi Toyota mới nhất và thủ tục mua xe Toyota trả góp. Quý khách liên hệ Toyota An Giang Hotline: 0929 618 818!

Xem thêm:

Giá xe Toyota Vios

Xe Toyota qua sử dụng chính hãng

Tư vấn mua xe Toyota Trả Góp lãi suất thấp

Trả lời